02:38 ICT Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Tặng quà cho hộ gia đình nghèo xã Tà Lèng

Thứ ba - 03/01/2017 16:54
Vượt qua chặng đường dài quanh co trong tiết trời lạnh giá giữa miền núi cao Tây Bắc của Tổ quốc, đoàn công tác Công ty cổ phần phát triển đĩa Ốc Cienco 5, Công ty quản lý dịch vụ nhà ở Đại Thanh- Hà Nội, Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số I- tỉnh Điện Biên và một số nhà tài trợ đã đến tặng 150 suất quà (gồm chăn ấm, gạo, dầu ăn, mì chính) cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách tại xã Tà Lèng, thành phố Điện Biên Phủ.
Đại diện các doanh nghiệp, các nhà tài trợ tặng quà cho các hộ gia đình nghèo xã Tà Lèng.

Đại diện các doanh nghiệp, các nhà tài trợ tặng quà cho các hộ gia đình nghèo xã Tà Lèng.

      Bà Nguyễn Thanh Lan- Phó tổng giám đốc Cienco 5 tâm sự: Chúng tôi đã kêu gọi nhiều nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái đồng hành để thực hiện chương trình hướng về đồng bào vùng cao nghèo của Điện Biên, hy vọng việc làm tình nghĩa này sẽ là món quà trao tận tay hộ gia đình khó khăn, tuy quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn đối với chúng tôi.
 
       Là xã khó khăn của thành phố Điện Biên Phủ, tại các bản chủ yếu là dân tộc Mông, Khơ Mú sinh sống. Đời sống của một số người dân trong xã còn khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo chiếm gần 20%. Được tiếp nhận những món quà đoàn trao tặng, không chỉ người dân mà cả cấp ủy, chính quyền địa phương xã Tà Lèng luôn trân trọng, coi đó là một trong những chương trình cùng với xã giúp các hộ gia đình bớt đi những khó khăn trong cuộc sống.

 
 
Các đại biểu dự buổi trao quà tại xã Tà Lèng

      Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Xuân Quang- UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Đây thực sự là chương trình có nghĩa cử cao đẹp về đạo lý "Uống nước nhớ nguồn"của các doanh nghiệp, nhà tài trợ đối với các hộ nghèo. Mong rằng thời gian tới sẽ có nhiều chương trình hành động hướng về nhân dân vùng cao còn nghèo khó và mong bà con không trông trờ ỷ lại, tích cực lao động sản xuất, tự lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
  

Tác giả bài viết: Thu Hằng- Đài TPĐBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 75


Hôm nayHôm nay : 1072

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80199

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27667731

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên