00:24 ICT Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Công ty Bảo hiểm Prudentail: Trao học bổng học sinh nghèo vượt khó

Thứ ba - 20/12/2016 08:47
Ngày 18/12/2016, tại trường Tiểu học Him Lam, Công ty Bảo hiểm Prudentail tổ chức trao học bổng cho 15 học sinh nghèo vượt khó thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ. Các đồng chí: Nguyễn Hồ Long- Giám đốc phát triển kinh doanh miền Bắc 3; Trần Văn Toại- Phó Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ; Bùi Thị Thu Hiền- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ đã đến dự.
Công ty Bảo hiểm Prudentail: Trao học bổng học sinh nghèo vượt khó

Công ty Bảo hiểm Prudentail: Trao học bổng học sinh nghèo vượt khó

     Trải qua 17 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Công ty bảo hiểm Prudential không chỉ thành công trên lĩnh vực kinh doanh mà còn có nhiều đóng góp thiết thực, hữu ích cho cộng đồng và xã hội. Nhân dịp này, Công ty bảo hiểm Prudentail đã trao 15 suất học bổng cho 15 học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đây là việc làm thiết thực, giàu tính nhân văn của Công ty bảo hiểm Prudentail, đã động viên các em học sinh có thêm nghị lực, vượt khó vươn lên trong học tập.
 
       Phát biểu tại lễ trao tặng học bổng, đồng chí Bùi Thị Thu Hiền- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ cảm ơn sự quan tâm
 của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố. Đồng thời động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, chăm ngoan, học giỏi, trở thành những công dân  ích cho xã hội, không phụ lòng cha mẹ, thầy cô. Trong thời gian tới rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Công ty bảo hiểm Prudentail đối với các thế hệ học sinh, cùng chung tay phát triển sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo.
  

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Lực- Phòng GD & ĐT TPĐBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 111


Hôm nayHôm nay : 219

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79346

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27666878

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên