11:26 ICT Thứ hai, 10/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đảng ủy phường Tân Thanh: Trao tặng Huy hiệu Đảng

Chủ nhật - 09/04/2017 06:21
Ngày 07/4/2017, Đảng ủy phường Tân Thanh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 năm 2017. Đồng chí Bùi Duy Điển - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí Đảng ủy viên, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc đã về dự.
Đồng chí: Bùi Duy Điển, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho các đảng viên.

Đồng chí: Bùi Duy Điển, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho các đảng viên.

         Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 14 đảng viên là các đồng chí có từ 30 năm đến 55 năm tuổi Đảng.

         Thay mặt các Đảng viên được tặng Huy hiệu, đồng chí Khương Xuân Mùi  xúc động bày tỏ: Huy hiệu mà Đảng trao tặng là sự ghi nhận của Đảng với đảng viên trong quá trình hy sinh, phấn đấu. Vinh dự của bản thân tôi và các đồng chí được tặng Huy hiệu cũng là vinh dự chung của cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ phường Tân Thanh. Đây sẽ là động lực để cán bộ, đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Bản thân tôi nguyện tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu cống hiến cho Đảng, cùng các đảng viên trong chi bộ giáo dục nhân dân trong tổ dân phố, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và những quy định trên địa bàn dân cư./.

 

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 3583

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74721

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27662253

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên