18:25 ICT Thứ ba, 20/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Thanh Trường

Thứ hai - 05/12/2016 15:12
Ngày 04/12/2016, tại Nhà văn hóa phường Thanh Trường, Đại biểu HĐND 2 cấp: Thành phố Điện Biên Phủ và phường Thanh Trường đã có buổi tiếp xúc cử tri. Các đại biểu: Nguyễn Đức Đuyện - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Trần Hữu Năm - Thành ủy viên, Phó chủ tịch HĐND thành phố; đại diện các phòng, ban liên quan đã về dự.
Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Thanh Trường

Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Thanh Trường

        Tại hội nghị, các cử tri được nghe báo cáo việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thành phố; đánh giá công tác lãnh, chỉ đạo của HĐND-UBND Thành phố về phát triển kinh tế-xã hội, an ninh, quốc phòng, nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua; thông báo kế hoạch tổ chức kỳ họp tiếp theo của HĐND thành phố; báo cáo tình hình thực hiện các Nghị quyết của HĐND phường về phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, mục tiêu nhiệm vụ năm 2017; thông báo số điện thoại đường dây nóng của UBND thành phố Điện Biên Phủ; thông báo chương trình làm việc của kỳ họp thứ 2 HĐND phường Thanh Trường.

       Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã phát biểu ý kiến tập trung vào các vấn đề: Dự án kè suối đoạn từ tổ dân phố 8, giáp danh xã Thanh Luông huyện Điện Biên đến sông Nậm Rốm còn nhiều bất cập, việc các nhà thầu xây dựng khi thi công đã mượn đất của người dân để làm đường chuyên chở vật liệu, sau khi làm xong không trả lại mặt bằng cho người dân, một số đoạn ta luy dương cao từ 3 đến 5m nhưng không được xây kè chống trượt, do đó gây ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của người dân. Khu đất thuộc tổ dân phố 5 đã giao cho Thành phố và Phường quản lý nhưng đến nay chưa có bàn giao ký kết hình thức sử dụng như thế nào để người dân yên tâm sản xuất. Xây dựng cầu vào bản Na Púng đã có quyết định xây dựng nhưng đến nay chưa được thi công. Công tác vệ sinh môi trường, thu gom rác thải ảnh hưởng đến môi trường sống và cảnh quan tại khu vực khu di tích hầm Đờ cát,…

      Ông Nguyễn Đức Đuyện - Chủ tịch UBND Thành phố và bà Nguyễn Thị Oanh - Chủ tịch UBND phường Thanh Trường đã trả lời, giải đáp thắc mắc của cử tri theo thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu, tổng hợp các ý kiến không thuộc thẩm chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- Phường Thanh Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 109

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 105


Hôm nayHôm nay : 5934

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 154399

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27506433

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên