20:21 ICT Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Cụm liên kết số 1 làm tốt công tác an ninh trật tự

Thứ hai - 07/11/2016 07:26
Cụm liên kết an ninh trật tự (ANTT) số 1 phường Tân Thanh phụ trách 4 tổ dân phố ( 4,5, 6 và 7) cùng 17 cơ quan, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn. Đây là điểm giao thương buôn bán lớn, cùng với lưu lượng khách du lịch trong và ngoài nước tạm trú ở khu vực này. Vì vậy giữ vững, đảm bảo ANTT được sự quan tâm thường xuyên của các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố. Đồng thời là nhiệm vụ thường xuyên của lực lượng nòng cốt bảo vệ an ninh trật tự.
Đ/c Nguyễn Hồng Sơn-, Chủ tịch UBND phường Tân Thanh trao giấy khen cho các  cá nhân có thành tích trong công tác liên kết đảm bảo  ANTT cụm số 1, năm 2016.

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn-, Chủ tịch UBND phường Tân Thanh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác liên kết đảm bảo ANTT cụm số 1, năm 2016.

      Năm 2016 các thành viên trong cụm liên kết ANTT thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin về tình hình an ninh trên địa bàn. Duy trì, đảm bảo phối hợp tuần tra tại khu vực chợ và các điểm dân cư ở các tổ dân phố. Phát hiện, điều tra làm rõ 5 vụ, 10 đối tượng vi phạm về TTXH. Tăng cường giáo dục, cảm hóa các đối tượng tù tha về, những người nghiện các chất ma túy...  giúp họ hoàn lương hòa nhập với cộng đồng, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Cùng với đó lực lượng liên kết ANTT, tích cực vận động nhân dân nâng cao tinh thần trách nhiệm xây dựng phong trào: "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"; “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Từ đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường Tân Thanh./.

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 6273

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85400

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27672932

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên