07:43 ICT Thứ năm, 24/01/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Chi bộ trường Mầm non 7/5 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ bảy - 17/09/2016 10:11
Ngày 16/9/2016, Chi bộ trường Mầm non 7/5 ( thuộc Đảng bộ phường Tân Thanh) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Đồng chí Nguyễn Khắc Ly, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Tân Thanh, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ đã về dự.
Đ/c Dương Thị Hồng Hạnh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non 7/5 trao quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa cho các đảng viên mới.

Đ/c Dương Thị Hồng Hạnh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non 7/5 trao quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa cho các đảng viên mới.

         Bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ, trải qua quá trình rèn luyện phấn đấu của bản thân, 4 quần chúng ưu tú: Ngô Thị Mai, Lê Thị Thanh Loan, Phạm Thị Nhài, và Nguyễn Thị Hường vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
 
          Lễ kết nạp đảng viên tiến hành từng người một, nghi thức trang nghiêm, theo Điều lệ và quy định của Trung ương Đảng. Sau khi đón nhận quyết định, từng Đảng viên đã tuyên thệ: Trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng; suốt đời rèn luyện phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà chi bộ giao phó. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.
     
         Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Khắc Ly, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy nhấn mạnh: Các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức. Gương mẫu trong lối sống và trong công tác. Thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên. Tự phê bình và phê bình, giữ mối liên hệ với nơi cư trú theo quy định 76-QĐ/TW của Bộ Chính trị. Chi bộ nhà trường cần thường xuyên giáo dục, bồi dưỡng, để các đồng chí đảng viên mới sau thời gian dự bị đủ điều kiện chuyển chính thức. Xây dựng Chi bộ trường Mầm non 7/5 trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và giảng dạy./.

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 2890

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 174843

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28000689

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên