18:22 ICT Thứ bảy, 15/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Các vật chứng, tài sản tiêu huỷ lần này gồm: hơn 7kg heroin; gần 422g Methamphetamine và 10 mục vật chứng không còn giá trị sử dụng của 11 bản án đã có hiệu lực thi hành

Điện Biên: Cục thi hành án dân sự tỉnh tiêu huỷ vật chứng tài sản của 11 vụ án đã có hiệu lực pháp luật.

Ngày 22/5, Hội đồng tiêu huỷ vật chứng, tài sản Cục thi hành án dân sự tỉnh tiến hành tiêu huỷ vật chứng, tài sản của 11 vụ án đã có hiệu lực pháp luật.

Ngày hội an toàn giao thông năm học 2014 – 2015 trường tiểu học Bế Văn Đàn

Ngày hội an toàn giao thông năm học 2014 – 2015 trường tiểu học Bế Văn Đàn

Nhằm giúp học sinh có vốn kiến thức và ý thức khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, Ngày 21/5 Trường tiểu học Bế Văn Đàn – thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức Ngày hội an toàn giao thông năm học 2014 – 2015.

Tinh giản biên chế sẽ được hưởng lương như thế nào?

Hàng loạt chính sách tiền lương có hiệu lực trong tháng 5/2015 như chi điều chỉnh tăng lương, tiền lương tháng để tính chế độ tinh giản biên chế.

Khó khăn trong thẩm định, cấp phép xuất bản

Thông tư số 23/2014/TT-BTTTT ngày 29/12/2014, của Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Xuất bản và Nghị định số 195/2013/NĐ-CP ngày 21/11/2013, của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Xuất bản việc Cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh cho cơ quan, tổ chức thuộc địa phương, chi nhánh, văn phòng đại diện đơn vị trực thuộc cơ quan, tổ chức của trung ương tại địa phương rất chi tiết và đơn giản. Theo đó, các cơ quan, tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu về xuất bản chỉ cần thông qua Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh hoặc hợp đồng với các Nhà xuất bản Trung ương, các địa phương khác và nộp hồ sơ về Sở Thông tin và Truyền thông để được cấp phép.

Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mãi mãi tỏa sáng trên bầu trời Việt Nam và nhân loại

Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mãi mãi tỏa sáng trên bầu trời Việt Nam và nhân loại

Điện Biên TV - Lịch sử cách mạng Việt Nam luôn gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác là người tìm đường, mở đường, dẫn đường và thiết kế tương lai cho dân tộc Việt Nam. Hồ Chí Minh là tấm gương sáng, là nhân cách tiêu biểu của con người Việt Nam trong thời đại mới - Thời đại Hồ Chí Minh.

Điều tra làm rõ vụ nổ mìn do mê tín dị đoan

ĐBP - Ngay khi nhận tin báo của Công an xã Tả Sìn Thàng về việc, 22h đêm 29/4, tại gia đình ông Chang A Chu tại thôn Tà Chinh bị kẻ xấu đặt mìn, Công an huyện Tủa Chùa đã báo cáo vụ việc về Công an tỉnh, đồng thời cử các đội nghiệp vụ xuống địa bàn bảo vệ hiện trường và tiến hành các bước điều tra.

Khi đồ bỏ đi là của kiếm sống qua ngày

Điện Biên TV - Trên đường Võ Nguyên Giáp, TP. Điện Biên Phủ, người phụ nữ lam lũ cặm cụi nhặt nhạnh từng túi ni lon, chai nhựa, vỏ lon… là chị Phạm Thị Hải, nhà ở phường Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ, làm nghề nhặt rác suốt 2 năm nay.

Bài thơ "Quân ta toàn thắng ở Điện Biên Phủ" của Bác Hồ.

Chủ tịch Hồ Chí Minh anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người là vị lãnh tụ vĩ đại, nhà quân sự, nhà ngoại giao xuất sắc, đồng thời Người còn là một nhà thơ thiên tài. Ngay cả trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, hiểm nghèo như ở nơi tù ngục hay lúc công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ luận bàn việc nước, việc quân… thì hồn thơ Hồ Chí Minh vẫn cất cánh bay lên. Các tác phẩm thi ca (Nhật ký trong tù; Thơ chúc Tết; Chùm thơ Việt Bắc…) của Người đã được xuất bản và tái bản trên rất nhiều ấn phẩm và đã trở thành món ăn tinh thần, đi vào đời sống của biết bao thế hệ người Việt Nam cũng như bạn bè trên thế giới.

Bác Hồ về thăm quê Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An năm 1961. Ảnh tư liệu

Hồ Chí Minh – Người hồi sinh đất nước, vị cha già dân tộc

ĐBP - Đã nhiều thập kỷ qua, mỗi dịp tháng 5 về, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta lại nhớ về Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tấm lòng trân trọng và vô cùng thành kính. Hồ Chí Minh là người có công lao vô cùng to lớn, đó là đem lại sự hồi sinh cho dân tộc ta, đưa đất nước ta từ nô lệ, lầm than trở thành một đất nước độc lập, tự do. Nhưng cái to lớn và vĩ đại hơn cả là những tư tưởng đạo đức, nhân văn của Người mãi mãi tỏa sáng trong hành trình phát triển của nhân dân ta và nhân loại tiến bộ.

Các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông tỉnh Điện Biên: Quyên góp 21 triệu đồng gửi cán bộ, chiến sĩ quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

ĐBP - Từ ngày 6 - 15/5, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch – Đầu tư và một số tỉnh, đơn vị trong cả nước do đồng chí Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông dẫn đầu ra thăm, làm việc và tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 66 67 68 69 70 71  Trang sau
 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 7694

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 118213

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27705745

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên