00:23 ICT Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Thành phố Điện Biên Phủ: Bế giảng lớp bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên chính khóa I

Chủ nhật - 01/10/2017 07:07
Chiều 29/9/2017, thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính, khóa I. Các đồng chí: Nguyễn Xuân Quang- UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Điện Biên; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy; các thầy, cô giáo trường chính trị và 34 học viên đã đến dự.
Thành phố Điện Biên Phủ: Bế giảng lớp bồi dưỡng QLNN  ngạch chuyên viên chính khóa I

Thành phố Điện Biên Phủ: Bế giảng lớp bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên chính khóa I

      Sau ba tháng học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính theo chương trình mới do Bộ Nội vụ ban hành. Kết thúc khóa học, 34/34 học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng và được Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Điện Biên quyết định cấp chứng chỉ. Trong đó, có 08 học viên xếp loại Giỏi; 26 học viên xếp loại Khá; có 04 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp đã được Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh khen thưởng cuối khóa học.
 

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Điện Biên
trao chứng chỉ cho các học viên.
 
        Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Quang- UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng những kết quả đã đạt được của lớp bồi dưỡng, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học, mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Đồng chí đề nghị trường Chính trị tỉnh tiếp tục phối hợp với thành phố Điện Biên Phủ mở các lớp bồi dưỡng khác để nâng cao trình độ cho cán bộ, công chức, viên chức của thành phố; đồng thời đề nghị các cơ quan tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức được tham gia các khóa học khác, nhằm giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi công vụ ở cơ quan.
 

Tác giả bài viết: Mai Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 101


Hôm nayHôm nay : 207

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79334

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27666866

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên