09:10 ICT Thứ năm, 24/01/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Diễn tập khu vực phòng thủ phường Him Lam năm 2017

Chủ nhật - 22/10/2017 07:20
Ngày 20/10/2017, phường Him Lam tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ. Các đồng chí: Thường trực Thành ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thành phố Điện Biên Phủ, các phòng, ban, đoàn thể thành phố đã đến dự.
Diễn tập khu vực phòng thủ phường Him Lam năm 2017

Diễn tập khu vực phòng thủ phường Him Lam năm 2017

       Diễn tập khu vực phòng thủ phường Him Lam được chia làm 2 giai đoạn: Chuyển phường vào các trạng thái, tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, an ninh; Chuyển lực lượng vũ trang sang trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị chiến đấu phòng thủ.
 

 
       Tại thao trường huấn luyện, các vị trí chiến đấu được các lực lượng tác chiến diễn tập thuần thục thực hiện 4 tại chỗ: Chỉ huy tại chỗ; lực lượng tại chỗ; phương tiện, vật tư tại chỗ và hậu cần tại chỗ. Tại đây, các vai diễn thể hiện rõ vai trò điều hành của Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ. Các tình huống đưa ra sát với tình hình đặc điểm địa bàn phường.
 
       Đối với phần diễn tập thực binh được tổ chức khá bài bản, đảm bảo được tính chính xác cao, khẳng định rõ vai trò là lực lượng nòng cốt ở địa phương. Cuộc diễn tập được đánh giá đạt kết quả khá.
 
      Qua diễn tập, đã khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền và sự vào cuộc của các tổ chức đoàn thể nhân dân trong tổ chức diễn tập, nâng cao năng lực trình độ tổ chức chỉ huy điều hành của cấp ủy Đảng, Chính quyền; khả năng phối hợp, hiệp đồng giữa các lực lượng trong công tác phòng thủ chống diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch.

 
 
 
       Nhân dịp này, UBND thành phố tặng giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân, UBND phường tặng giấy khen cho 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong diễn tập khu vực phòng thủ phường Him Lam năm 2017.   
     

Tác giả bài viết: Lan Anh - Đài TPĐBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 3397

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 175350

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28001196

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên