02:37 ICT Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2016

Thứ bảy - 13/08/2016 09:58
Ngày 12/8/2016, UBND phường Mường Thanh tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Thượng tá Thiều Xuân Vương- Phó trưởng Công an thành phố Điện Biên Phủ; đồng chí Lê Văn Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các tổ chức Đoàn thể phường; cán bộ chiến sĩ Công an phường, Ban bảo vệ dân phố và đại diện Nhân dân 32 tổ dân phố đã tới dự.
Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2016

Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2016

       Tại diễn đàn, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Tùng -  Chủ tịch UBND phường Mường Thanh phát biểu nhấn mạnh: Việc tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" là dịp để lực lượng Công an tỉnh Điện Biên; Công an TP. Điện Biên Phủ và Công an phường Mường Thanh tiếp xúc trực tiếp với Nhân dân để tiếp thu những thông tin, giúp Công an làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình. Xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an trung thành, tận tụy với công việc. Xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, thực sự là của dân, do dân và vì dân. Đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”. Trong 6 tháng đầu năm tình hình tội phạm và các tệ nạn xã hội được kiềm chế và đẩy lùi, không có trọng án, không  có đột xuất xấu bất ngờ xảy ra. Các vụ án xảy ra được điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật và đạt tỷ lệ cao. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường được giữ vững, ổn định, góp phần quan trọng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của phường và thành phố Điện Biên Phủ.

       Cũng tại diễn đàn, Nhân dân đã đóng góp nhiều ý kiến một cách chân thành, thẳng thắn đối với lực lượng Công an như: Chấn chỉnh tình trạng để xe, kinh doanh buôn bán, họp chợ lấn chiếm lòng, lề đường giao thông; đào rãnh thoát nước để vật liệu tràn lan ra đường; thủ tục giải quyết đăng ký hộ khẩu còn rườm rà; tăng cường tuyên truyền phổ biến pháp luật cho Nhân dân,...
 
       Đồng chí Thiều Xuân Vương - Phó trưởng Công an thành phố Điện Biên Phủ đã phát biểu tiếp thu và trả lời các ý kiến của Nhân dân. Đồng thời đề nghị lực lượng Công an khắc phục một số tồn tại trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Dương Hiền - P.Mường Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 65


Hôm nayHôm nay : 1057

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80184

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27667716

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên