18:18 ICT Thứ bảy, 15/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin kinh tế

Thành phố Điện Biên Phủ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2017

Thứ năm - 02/11/2017 07:07
Ngày 31/10, UBND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Lễ tôn vinh và trao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017.
Thành phố Điện Biên Phủ trao giấy chứng nhận sản phẩm  công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2017

Thành phố Điện Biên Phủ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2017

      Với 17 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp xã, phường do phòng Kinh tế thành phố lựa chọn gửi về Ban tổ chức để đăng ký tham gia bình chọn. Với tinh thần làm việc trách nhiệm, công tâm, đảm bảo đúng nguyên tắc, Hội đồng bình chọn thành phố đã xem xét, thống nhất lựa chọn được 10 sản phẩm, bộ sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện đề nghị cấp Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2017.

      Các sản phẩm công nghiệp nông thôn được làm từ các nguyên vật liệu chủ yếu tại các địa phương trong tỉnh; lực lượng lao động có kỹ năng, kinh nghiệm kết hợp với tư duy sáng tạo cùng với việc áp dụng công nghệ, thiết bị hiện đại vào sản xuất. Theo đó, các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh ở cấp thành phố lần này được Hội đồng bình chọn đánh giá là các sản phẩm thực sự đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng, đáp ứng được yêu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, có khả năng mở rộng phát triển sản xuất và có tính cạnh tranh cao,…

      Phát biểu tại Lễ trao giấy chứng nhận các sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp thành phố năm 2017, ông Nguyễn Xuân Quang, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng bình chọn nhấn mạnh: Các tổ chức kinh tế, chính trị xã hội cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hộ gia đình, các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để đầu tư phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời đề nghị các doanh nghiệp phát huy hơn nữa các thành quả đạt được, tiếp tục nghiên cứu đầu tư, mở rộng sản xuất, phát triển các sản phẩm cả về số lượng, chất lượng và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Điện Biên Phủ nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung./.

 

Tác giả bài viết: Thu Hằng - Phạm Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 79

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 78


Hôm nayHôm nay : 7681

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 118200

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27705732

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên