20:32 ICT Thứ năm, 24/01/2019

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Hội người cao tuổi phường Thanh Trường tổng kết công tác Hội năm 2017

Thứ bảy - 20/01/2018 06:47
Ngày 19/01/2017 Hội người cao tuổi phường Thanh Trường tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào người cao tuổi năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Phạm Văn Dũng- Thành ủy viên- Bí thư Đảng bộ Thanh Trường; Bà: Nguyễn Thị Hồng Khấm- Phó Ban đại diện Người cao tuổi thành phố Điện Biên Phủ; Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường và các Chi hội người cao tuổi trên địa bàn phường về dự.
Hội người cao tuổi phường Thanh Trường tổng kết công tác Hội năm 2017

Hội người cao tuổi phường Thanh Trường tổng kết công tác Hội năm 2017

      Thay mặt Ban chấp hành Hội người cao tuổi phường Thanh Trường, cụ: Hoàng Đình Lại- Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Thanh Trường báo cáo đánh giá tổng kết năm 2017: Hội người cao tuổi Thanh Trường có 708 cụ, sinh hoạt tại 16 chi hội,  trong năm 100% các cụ từ 80 tuổi trở lên không có lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, được hưởng chính sách bảo trợ xã hội, được cấp thẻ khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí; 100% các cụ được thăm hỏi động viên khi ốm đau và khi qua đời. BCH hội thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của các cụ với phong trào rèn luyện thể thao như: Đi bộ, cờ vua, cờ tướng, cờ phại, thể dục dưỡng sinh, bóng chuyền hơi, hội thơ, được tổ chức thường xuyên tại các chi hội và tham gia các giải do cấp trên tổ chức tạo nên phong trào sâu rộng, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích.

       Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Dũng- Bí thư Đảng bộ Thanh Trường đã ghi nhận và tôn vinh công lao đóng góp của Người cao tuổi trong các gia đình, dòng họ và trong xã hội. Mặc dù tuổi cao nhưng các cụ vẫn là những cây đa,cây đề tạo nền tảng vững chắc trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, xây dựng và bảo vệ đất nước, động viên con cháu hăng say lao động sản xuất để phục vụ bản thân và xã hội, phòng tránh tai, tệ nạn xã hội, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng và phát triển kinh tế- xã hội của địa phương... Đồng chí đề nghị năm 2018, Hội người cao tuổi phường tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm: Thường xuyên quan tâm động viên chăm lo về mọi mặt cho Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích; Tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao; Tổ chức mừng thọ các cụ cao tuổi; Tích cực xây dựng tổ chức Hội và thực hiện tốt các nhiệm vụ mà BCH Hội người cao tuổi phường đã đề ra./.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 7182

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 179135

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28004981

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên