02:43 ICT Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Thành ủy Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Chủ nhật - 20/11/2016 09:43
Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/TW ngày 25/7/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Kế hoạch số 12-KH/TU ngày 07/10/2016 của Tỉnh ủy Điện Biên. Thành ủy Điện Biên Phủ đã tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Gần 200 các đồng chí là Thành ủy viên; Bí thư, Phó bí thư các chi, đảng bộ; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố, các xã, phường đã về dự.
Thành ủy Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thành ủy Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

      Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Đức Vượng- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh quán triệt những nội dung cơ bản và những điểm mới Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Chỉ thị 05 là tiếp tục kế thừa những kết quả từ quá trình thực hiện Chỉ thị 03, nhưng có nội dung rộng, phong phú, rõ ràng hơn và yêu cầu cũng cao hơn. Trong đó, trọng tâm là học tập và làm theo phong cách, tác phong của Bác về dân chủ, nêu gương quần chúng, nói đi đôi với làm. Với những yêu cầu đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức của Hồ Chí Minh gắn với công việc hằng ngày tại các cơ quan, đơn vị, qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong hành động và từng việc làm cụ thể của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức.
 
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Lương, Phó bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu: Các Cấp ủy, tổ chức Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên và có hệ thống các nội dung chủ yếu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Gắn kết chặt chẽ việc thực hiện Chỉ thị số 05 với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI của Đảng.
 
       Cũng tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã triển khai kế hoạch, hướng dẫn của Thành ủy về việc triển khai Chỉ thị 05 tới cán bộ, đảng viên các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy./.

 

Tác giả bài viết: Quang Sai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 1103

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80230

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27667762

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên