21:31 ICT Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ quán triệt học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Chủ nhật - 04/12/2016 16:28
Ngày 03/12/2016, tại Trung tâm văn hóa hội nghị tỉnh Điện Biên. Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Gần 800 cán bộ quản lý, giáo viên các trường trực thuộc trên địa bàn Thành phố đã về học tập.
Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ  quán triệt học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ quán triệt học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị


 
       Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Đức Vượng- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt những nội dung cơ bản và những điểm mới Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Trong đó, trọng tâm là học tập và làm theo phong cách, tác phong của Hồ Chí Minh về dân chủ, nêu gương quần chúng, nói đi đôi với làm; gắn với công việc hằng ngày tại các cơ quan, đơn vị, qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong hành động và từng việc làm cụ thể của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức.

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Thị Thu Hiền- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đề nghị các thầy, cô giáo sau khi học tập Chỉ thị 05 của Bộ chính trị cần xác định rõ những nội dung đột phá, đổi mới nhằm chuyển biến rõ nét trong việc học tập và làm theo tấm gương của Bác, chống bệnh thành tích, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; tích cực trong công việc giảng dạy hàng ngày, nói đi đôi với làm. Tập trung chấn chỉnh phong cách, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan. Nâng cao hiệu quả công tác tự phê bình và phê bình. Đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin; đổi mới kiểm tra, đánh giá chất lượng học sinh. Thực hiện công khai, minh bạch trong đánh giá chất lượng dạy và học; thực hiện tốt công tác phối kết hợp với các sở, ngành địa phương, tạo sự thống nhất, đồng thuận, hỗ trợ cho ngành giáo dục phát triển./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Đài TPĐBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 6585

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85712

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27673244

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên