00:26 ICT Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Chi bộ tổ dân phố 6 Mường Thanh, tổng kết công tác năm 2016

Thứ ba - 27/12/2016 08:06
Ngày 25/12, Chi bộ tổ dân phố 6 Mường Thanh - thuộc Đảng bộ phường Mường Thanh - thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tổng kết công tác năm 2016. Tới dự có đồng chí Lê Văn Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Mường Thanh, 35 đảng viên hưu trí và gần 90 đảng viên đương chức sinh hoạt tại nơi cư trú theo quy định 76 của BCH Trung ương Đảng.
Chi bộ tổ dân phố 6 Mường Thanh, tổng kết công tác năm 2016

Chi bộ tổ dân phố 6 Mường Thanh, tổng kết công tác năm 2016

      Tại hội nghị, đồng chí Vi Xuân Chựa -  Bí thư Chi bộ tổ dân phố 6 đã trình bày báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ năm 2016, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Theo đó năm 2016, Chi bộ  tổ dân phố 6 đã động viên khuyến khích nhân dân phát triển kinh tế theo hướng thương mại, dịch vụ, hầu hết các hộ gia đình trong phố đều tận dụng mặt bằng hiện có để sản xuất kinh doanh, hiện nay tổ dân phố không còn hộ nghèo, hộ giàu tăng. Thu nhập bình quân đạt 30 triệu đồng/người/năm. Công tác an ninh trật tự được tăng cường, trong năm tình hình an ninh trật tự được đảm bảo ổn định, không có tụ điểm cờ bạc, ma túy, mại dâm.

      Trong công tác thực hiện quy chế dân chủ được Chi bộ chỉ đạo thực hiện tốt, mọi công việc liên quan tới lợi ích chung được tổ chức công khai để nhân dân được tham gia ý kiến thống nhất, từ đó đảng viên và nhân dân đều yên tâm phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Thực hiện nghiêm túc quy định những điều đảng viên không được làm; phát hiện, ngăn ngừa, đấu tranh với những biểu hiện về tư tưởng và hành động (nói, viết, làm...) trái với quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

        Trong năm 2016, Chi bộ tổ dân phố 6 đã tổ chức phổ biến, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của các cấp uỷ Đảng, qua đó giúp đảng viên trong Chi bộ nhận thức đầy đủ và triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết. Công tác xây dựng Đảng được Chi bộ thường xuyên quan tâm chú trọng, phương thức lãnh đạo của Chi uỷ có nhiều điểm mới, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, nâng cao vai trò của các tổ chức quần chúng, xây dựng nội bộ đoàn kết thống nhất. Bên cạnh đó, Chi bộ tổ dân phố 6 đã triển khai có hiệu quả chuyên đề: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”.

       Theo kết quả đánh giá phân loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2016, Chi bộ có 35 đảng viên (Miễn sinh hoạt 04 đồng chí; không đủ thời gian phân loại 03 đồng chí). Dự phân loại 28 đồng chí, trong đó có 02 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ,  22 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, và 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ đề nghị công nhận đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc.

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Toàn – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ phường Mường Thanh đã biểu dương những kết quả mà Chi ủy, đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong năm 2016, đồng thời gợi ý một số biện pháp, giải pháp để Chi ủy, đảng viên Chi bộ cần thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017./.

Tác giả bài viết: Thu Thủy-Trung tâm Văn hóa tỉnh Điện Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 127


Hôm nayHôm nay : 241

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79368

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27666900

Phản ánh kiến nghị
Công khai ngân sách
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên